Đời sống Cập nhật lúc 15:25:37 15/03/2019  (Lượt xem:  11713 )

Đám cưới đồng tính đầu tiên ở Phan Thiết

BTO - Hai ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới đồng tính của 2 chàng trai lần đầu tiên tại TP. Phan Thiết.

Theo đó, lễ thành hôn sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2019 tại nhà hàng Minh Thuỷ. Hai nhân vật đang gây chú ý là Tấn Hưng và Văn Vinh. Tấn Hưng chia sẻ: “Tụi em quen nhau được 4 năm và quyết định đi đến hôn nhân. Tuy rất khó khăn nhưng  hai em đã vượt qua để đến với nhau. Hai bên gia đình cũng không ngăn cản và hoàn toàn ủng hộ”. Chính vì vậy, cặp đôi đã có bộ ảnh cưới chụp tại Champa Resort rất ngọt ngào và lãng mạn.

 Được biết, Tấn Hưng đang làm việc tại Sky Star Beach resort. Chủ nhà hàng tiệc cưới Minh Thuỷ chia sẻ: “Hưng là đứa em rất dễ thương, hiền lành. Chúng tôi ủng hộ các em bằng tất cả những gì chúng tôi có để mang lại đám cưới tuyệt vời, như món quà hạnh phúc đặc biệt này cho các em”. Đây được xem là quyết định khó khăn đối với nhiều người trong cộng đồng, dù xã hội bây giờ đã có những quan niệm thông thoáng hơn. Nhưng trên hết đã chứng minh rằng cộng đồng giới tính thứ ba họ cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc với tình yêu thật sự.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533