Đời sống Cập nhật lúc 15:25:37 15/03/2019  (Lượt xem:  10104 )

Đám cưới đồng tính đầu tiên ở Phan Thiết

BTO - Hai ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới đồng tính của 2 chàng trai lần đầu tiên tại TP. Phan Thiết.

Theo đó, lễ thành hôn sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2019 tại nhà hàng Minh Thuỷ. Hai nhân vật đang gây chú ý là Tấn Hưng và Văn Vinh. Tấn Hưng chia sẻ: “Tụi em quen nhau được 4 năm và quyết định đi đến hôn nhân. Tuy rất khó khăn nhưng  hai em đã vượt qua để đến với nhau. Hai bên gia đình cũng không ngăn cản và hoàn toàn ủng hộ”. Chính vì vậy, cặp đôi đã có bộ ảnh cưới chụp tại Champa Resort rất ngọt ngào và lãng mạn.

 Được biết, Tấn Hưng đang làm việc tại Sky Star Beach resort. Chủ nhà hàng tiệc cưới Minh Thuỷ chia sẻ: “Hưng là đứa em rất dễ thương, hiền lành. Chúng tôi ủng hộ các em bằng tất cả những gì chúng tôi có để mang lại đám cưới tuyệt vời, như món quà hạnh phúc đặc biệt này cho các em”. Đây được xem là quyết định khó khăn đối với nhiều người trong cộng đồng, dù xã hội bây giờ đã có những quan niệm thông thoáng hơn. Nhưng trên hết đã chứng minh rằng cộng đồng giới tính thứ ba họ cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc với tình yêu thật sự.

Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cô bé nhà nghèo bị chấn thương sọ não

BTO- Gần hai chục ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh vì bị chấn thương sọ não, cô bé Nguyễn Ngọc Thảo Viên (sinh năm 2003) thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân đang đối mặt với cái chết cận kề chỉ vì gia đình em đã hết khả năng lo tiền viện phí.

Xem chi tiết
Đất khiếu nại bị cưỡng chế?

BT - Giữa tháng 1/2019, UBND thành phố Phan Thiết ban hành quyết định cưỡng chế, thu hồi 9.920 m2 đất đang trồng cây bạch đàn tại xã Tiến Thành, vụ việc khiến gia đình ông Ngà bức xúc. Trước đó vào ngày 2/1 gia đình ông Ngà nhận được Thông báo số 03/TB-BTHCC của UBND thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Sớm lắp đèn tín hiệu giao thông ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong

BT - Ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong nằm gần chợ Phường (ga xe lửa cũ) thuộc phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết. Đây là ngã tư có từ lâu, nhưng trước đây không thường xuyên xảy ra tai nạn và ách tắc giao thông như hiện nay, khi đại lộ Lê Duẩn khai thông với đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533