Đời sống Cập nhật lúc 11:13:10 10/12/2019  (Lượt xem:  2688 )
Dai-ichi Việt Nam tặng học bổng

Dai-ichi Việt Nam tặng học bổng cho học sinh nghèo

BTO- Với mong muốn tiếp tục góp sức vào sự nghiệp ‘trồng người’ của đất nước, cũng như hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Tình thương cho em”.

Chương trình đã trao tặng20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Bắc Bình và TP. Phan Thiết. Tổng trị giá các suất học bổnglà 20 triệu đồng trích từ nguồn quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam. Ngoài ra, trong chương trình mỗi em còn được nhận phần quà gồm xe đạp, nón bảo hiểm, balo; tổng trị giá các phần quà 26 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của các văn phòng tổng đại lý Công ty Dai-ichi trên địa bàntỉnh Bình Thuận. Những suất học bổng và phần quà ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em một nguồn hỗ trợ thiết thực, động viên giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trước đó, Công ty Dai-ichi Việt Nam đã triển khai thành công chương trình trao học bổng, quà và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên 18 tỉnh thành khác. Chương trìnhsẽ tiếp tục được nhân rộng trên nhiều địa phương khác với tổng số tiền dự kiến lên đến hơn750 triệu đồng cho 1.500 học sinh trên cả nước.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533