Đời sống Cập nhật lúc 11:13:10 10/12/2019  (Lượt xem:  2819 )
Dai-ichi Việt Nam tặng học bổng

Dai-ichi Việt Nam tặng học bổng cho học sinh nghèo

BTO- Với mong muốn tiếp tục góp sức vào sự nghiệp ‘trồng người’ của đất nước, cũng như hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Tình thương cho em”.

Chương trình đã trao tặng20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Bắc Bình và TP. Phan Thiết. Tổng trị giá các suất học bổnglà 20 triệu đồng trích từ nguồn quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam. Ngoài ra, trong chương trình mỗi em còn được nhận phần quà gồm xe đạp, nón bảo hiểm, balo; tổng trị giá các phần quà 26 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của các văn phòng tổng đại lý Công ty Dai-ichi trên địa bàntỉnh Bình Thuận. Những suất học bổng và phần quà ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em một nguồn hỗ trợ thiết thực, động viên giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trước đó, Công ty Dai-ichi Việt Nam đã triển khai thành công chương trình trao học bổng, quà và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên 18 tỉnh thành khác. Chương trìnhsẽ tiếp tục được nhân rộng trên nhiều địa phương khác với tổng số tiền dự kiến lên đến hơn750 triệu đồng cho 1.500 học sinh trên cả nước.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết