Đời sống Cập nhật lúc 11:02:34 26/11/2020  (Lượt xem:  5091 )
Đã khắc phục tình trạng hư hỏng

Đã khắc phục tình trạng hư hỏng trên tuyến đường Thuận Quý – Hòn Dồ

BTO- Sau 3 ngày Báo Bình Thuận phản ánh, Sở Giao thông Vận tải đã yêu cầu các đơn vị liên quan sửa chữa xong tình trạng hư hỏng mặt đường…

Xe lu đang tạo mặt bằng vị trí bị hư hỏng trên tuyến đường.

Ngày 23/11, Báo Bình Thuận phản ánh tình trạng hư hỏng mặt đường trên tuyến Thuận Quý – Hòn Dồ. Sau khi báo phản ánh, Sở Giao thông Vận tải đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kiểm tra, thực hiện sửa chữa các hư hỏng mặt đường để đảm bảo giao thông. Đến ngày 26/11, việc sửa chữa các vị trí mặt đường bị hư hỏng trên tuyến Thuận Quý – Hòn Dồ đã hoàn thành.

Sau 3 ngày, tất cả các vị trí mặt đường bị hư hỏng đã sửa xong

Tuyến đường Hòn Dồ - Thuận Quý có chiều dài 9,5km. Trong đó có 3,7km đường được láng nhựa còn lại là đường sỏi đỏ. Điểm đầu giao với đường ĐT 719, điểm cuối giao với đường Hàm Minh -  Thuận Quý, mặt đường rộng 4,5m, nền đường rộng 7m.

Tải trọng cho phép trên tuyến đường này là 7 tấn. Thời gian qua, do ảnh hưởng của các đợt mưa lớn kéo dài làm nền phần đường sỏi đỏ yếu hơn bình thường. Cộng với tác động của các phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng thi công các công trình, dự án trên tuyến ĐT 719 và các xe chở gỗ keo lá tràm, phân bón của các trang trại 2 bên đường… đã làm mặt đường bị hư hỏng.

Trong thời gian tới, Thanh tra Sở giao thông sẽ tăng cường xử lý các xe quá tải cho phép đi vào tuyến đường này

Về lâu dài, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm xe quá tải trên tuyến đường này.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533