Đời sống Cập nhật lúc 17:20:19 29/10/2020  (Lượt xem:  2888 )
Công ty TNHH May Thuận Tiến

Công ty TNHH May Thuận Tiến: Ủng hộ miền Trung 30 triệu đồng và 3.000 áo sơ mi

 BTO- Sáng nay (29/10), Công ty TNHH May Thuận Tiến đã trao số tiền 30 triệu đồng và 3.000 áo sơ mi cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Công ty TNHH May Thuận Tiến ủng hộ miền Trung thiệt hại do mưa lũ.

Ông Nguyễn Thanh Diệp – Giám đốc Công ty TNHH May Thuận Tiến cho biết: “Mặc dù hoạt động kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động và tìm mọi cách để duy trì việc làm cho người lao động. Với tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ, Công ty trích 30 triệu đồng từ “Quỹ tương trợ” và 3.000 chiếc áo sơ mi (sản phẩm của công ty sản xuất) để tặng đồng bào vùng lũ nhằm khắc phục khó khăn. Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chúng tôi tin tưởng rằng món quà nhỏ này sẽ đến được tận tay bà con vùng lũ”.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao thư cảm ơn.

Tiếp nhận sự hỗ trợ trên, ông Đặng Văn Thuận – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chân thành cảm ơn và trân trọng ghi nhận tấm lòng vàng của Công ty TNHH May Thuận Tiến đã dành cho người dân các tỉnh miền Trung thân yêu.

3.000 áo sơ mi được vận chuyển lên xe về nơi tập kết.

Được biết, đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận khoảng 8 tỷ đồng vào “Quỹ Cứu trợ tỉnh” và nhiều hàng hóa hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533