Đời sống Cập nhật lúc 16:39:31 03/04/2018  (Lượt xem:  1616 )
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Con đường hạnh phúc của một công ty chuyển nhà

BTO-  Anh N.X.L–Người sáng lập dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving nhận định: “Triết lý kinh doanh dựa trên hạnh phúc của nhân viên là con đường phát triển bền vững”.

 Từng đặt ra sứ mệnh, tầm nhìn cho doanh nghiệp nhưng sau hơn 5 năm hoạt động, anh N.X.L nhận ra hạnh phúc của nhân viên mới chính là nền tảng bền vững để phát triển.Lý giải cho điều này, anh chia sẻ: “Mâu thuẫn, vấn đề công ty nào cũng có. Nhưng khi nhân viên cảm thấy hạnh phúc thì cách giải quyết trở nên nhẹ nhàng. Cũng giống như khi va chạm giao thông, bình thường có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng khi đang hạnh phúc, cách xử lý cũng ôn hòa hơn”.

 NguyenloiMoving hiện tại không còn chọn doanh thu là mục tiêu hàng đầu, thay vào đó là chỉ số đo lường hạnh phúc của nhân viên. Mỗi buổi sáng đầu tuần, cả công ty cùng quây quần thưởng thức điểm tâm sáng. Ban Giám Đốc cũng thường xuyên có những buổi trò chuyện riêng với từng nhân viên, để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ. Các dịp lễ, Tết, sinh nhật, cưới hỏi... công ty cũng có những phần quà riêng.

 NguyenloiMovingquan niệm công ty là một đóa hoa sen ngàn cánh do mỗi nhân viên là một cánh hoa nhỏ hợp thành. Trong mỗi cánh hoa nhỏ lại có nhiều cánh hoa nhỏ hơn là gia đình của nhân viên. Vì vậy, để nhân viên hạnh phúc, công ty cũng phải có trách nhiệm với gia đình của họ. Vào cuối tháng, ngoài tiền lương, những nhân viên có gia đình còn được nhận thêm những món quà nhỏ dành tặng riêng cho vợ, con của nhân viên.

 Khi được hỏi, chọn hạnh phúc của nhân viên làm mục tiêu phát triển liệu có cảm tính và khiến cho hoạt động kinh doanh trì trệ? Anh X.L quả quyết khi nhân viên hạnh phúc thì sẽ hết lòng với công việc và mang niềm vui lan tỏa đến khách hàng. Khi đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao và mục tiêu kinh doanh cũng được hoàn thành.

 Tuy vậy, Anh X.L cũng thừa nhận quá trình xây dựng còn cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Bắt đầu từ việctuyển dụng, chọn lọc kỹ những nhân viên phù hợp với định hướng công ty. Song song đó ban hành nội quy phù hợp, tránh ỷ lại.Nhưng anh tin tưởng, sức mạnh nội bộ sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 NguyenloiMoving là thương hiệu thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Bãi xe và văn phòng: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Website: https://nguyenloimoving.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/nguyenloimoving/

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533