Đời sống Cập nhật lúc 16:39:31 03/04/2018  (Lượt xem:  1829 )
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Con đường hạnh phúc của một công ty chuyển nhà

BTO-  Anh N.X.L–Người sáng lập dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving nhận định: “Triết lý kinh doanh dựa trên hạnh phúc của nhân viên là con đường phát triển bền vững”.

 Từng đặt ra sứ mệnh, tầm nhìn cho doanh nghiệp nhưng sau hơn 5 năm hoạt động, anh N.X.L nhận ra hạnh phúc của nhân viên mới chính là nền tảng bền vững để phát triển.Lý giải cho điều này, anh chia sẻ: “Mâu thuẫn, vấn đề công ty nào cũng có. Nhưng khi nhân viên cảm thấy hạnh phúc thì cách giải quyết trở nên nhẹ nhàng. Cũng giống như khi va chạm giao thông, bình thường có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng khi đang hạnh phúc, cách xử lý cũng ôn hòa hơn”.

 NguyenloiMoving hiện tại không còn chọn doanh thu là mục tiêu hàng đầu, thay vào đó là chỉ số đo lường hạnh phúc của nhân viên. Mỗi buổi sáng đầu tuần, cả công ty cùng quây quần thưởng thức điểm tâm sáng. Ban Giám Đốc cũng thường xuyên có những buổi trò chuyện riêng với từng nhân viên, để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ. Các dịp lễ, Tết, sinh nhật, cưới hỏi... công ty cũng có những phần quà riêng.

 NguyenloiMovingquan niệm công ty là một đóa hoa sen ngàn cánh do mỗi nhân viên là một cánh hoa nhỏ hợp thành. Trong mỗi cánh hoa nhỏ lại có nhiều cánh hoa nhỏ hơn là gia đình của nhân viên. Vì vậy, để nhân viên hạnh phúc, công ty cũng phải có trách nhiệm với gia đình của họ. Vào cuối tháng, ngoài tiền lương, những nhân viên có gia đình còn được nhận thêm những món quà nhỏ dành tặng riêng cho vợ, con của nhân viên.

 Khi được hỏi, chọn hạnh phúc của nhân viên làm mục tiêu phát triển liệu có cảm tính và khiến cho hoạt động kinh doanh trì trệ? Anh X.L quả quyết khi nhân viên hạnh phúc thì sẽ hết lòng với công việc và mang niềm vui lan tỏa đến khách hàng. Khi đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao và mục tiêu kinh doanh cũng được hoàn thành.

 Tuy vậy, Anh X.L cũng thừa nhận quá trình xây dựng còn cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Bắt đầu từ việctuyển dụng, chọn lọc kỹ những nhân viên phù hợp với định hướng công ty. Song song đó ban hành nội quy phù hợp, tránh ỷ lại.Nhưng anh tin tưởng, sức mạnh nội bộ sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 NguyenloiMoving là thương hiệu thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Bãi xe và văn phòng: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Website: https://nguyenloimoving.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/nguyenloimoving/

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết