Đời sống Cập nhật lúc 16:39:31 03/04/2018  (Lượt xem:  1705 )
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Con đường hạnh phúc của một công ty chuyển nhà

BTO-  Anh N.X.L–Người sáng lập dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving nhận định: “Triết lý kinh doanh dựa trên hạnh phúc của nhân viên là con đường phát triển bền vững”.

 Từng đặt ra sứ mệnh, tầm nhìn cho doanh nghiệp nhưng sau hơn 5 năm hoạt động, anh N.X.L nhận ra hạnh phúc của nhân viên mới chính là nền tảng bền vững để phát triển.Lý giải cho điều này, anh chia sẻ: “Mâu thuẫn, vấn đề công ty nào cũng có. Nhưng khi nhân viên cảm thấy hạnh phúc thì cách giải quyết trở nên nhẹ nhàng. Cũng giống như khi va chạm giao thông, bình thường có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng khi đang hạnh phúc, cách xử lý cũng ôn hòa hơn”.

 NguyenloiMoving hiện tại không còn chọn doanh thu là mục tiêu hàng đầu, thay vào đó là chỉ số đo lường hạnh phúc của nhân viên. Mỗi buổi sáng đầu tuần, cả công ty cùng quây quần thưởng thức điểm tâm sáng. Ban Giám Đốc cũng thường xuyên có những buổi trò chuyện riêng với từng nhân viên, để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ. Các dịp lễ, Tết, sinh nhật, cưới hỏi... công ty cũng có những phần quà riêng.

 NguyenloiMovingquan niệm công ty là một đóa hoa sen ngàn cánh do mỗi nhân viên là một cánh hoa nhỏ hợp thành. Trong mỗi cánh hoa nhỏ lại có nhiều cánh hoa nhỏ hơn là gia đình của nhân viên. Vì vậy, để nhân viên hạnh phúc, công ty cũng phải có trách nhiệm với gia đình của họ. Vào cuối tháng, ngoài tiền lương, những nhân viên có gia đình còn được nhận thêm những món quà nhỏ dành tặng riêng cho vợ, con của nhân viên.

 Khi được hỏi, chọn hạnh phúc của nhân viên làm mục tiêu phát triển liệu có cảm tính và khiến cho hoạt động kinh doanh trì trệ? Anh X.L quả quyết khi nhân viên hạnh phúc thì sẽ hết lòng với công việc và mang niềm vui lan tỏa đến khách hàng. Khi đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao và mục tiêu kinh doanh cũng được hoàn thành.

 Tuy vậy, Anh X.L cũng thừa nhận quá trình xây dựng còn cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Bắt đầu từ việctuyển dụng, chọn lọc kỹ những nhân viên phù hợp với định hướng công ty. Song song đó ban hành nội quy phù hợp, tránh ỷ lại.Nhưng anh tin tưởng, sức mạnh nội bộ sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 NguyenloiMoving là thương hiệu thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Bãi xe và văn phòng: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Website: https://nguyenloimoving.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/nguyenloimoving/

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533