Đời sống Cập nhật lúc 16:39:31 03/04/2018  (Lượt xem:  1560 )
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Con đường hạnh phúc của một công ty chuyển nhà

BTO-  Anh N.X.L–Người sáng lập dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving nhận định: “Triết lý kinh doanh dựa trên hạnh phúc của nhân viên là con đường phát triển bền vững”.

 Từng đặt ra sứ mệnh, tầm nhìn cho doanh nghiệp nhưng sau hơn 5 năm hoạt động, anh N.X.L nhận ra hạnh phúc của nhân viên mới chính là nền tảng bền vững để phát triển.Lý giải cho điều này, anh chia sẻ: “Mâu thuẫn, vấn đề công ty nào cũng có. Nhưng khi nhân viên cảm thấy hạnh phúc thì cách giải quyết trở nên nhẹ nhàng. Cũng giống như khi va chạm giao thông, bình thường có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng khi đang hạnh phúc, cách xử lý cũng ôn hòa hơn”.

 NguyenloiMoving hiện tại không còn chọn doanh thu là mục tiêu hàng đầu, thay vào đó là chỉ số đo lường hạnh phúc của nhân viên. Mỗi buổi sáng đầu tuần, cả công ty cùng quây quần thưởng thức điểm tâm sáng. Ban Giám Đốc cũng thường xuyên có những buổi trò chuyện riêng với từng nhân viên, để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ. Các dịp lễ, Tết, sinh nhật, cưới hỏi... công ty cũng có những phần quà riêng.

 NguyenloiMovingquan niệm công ty là một đóa hoa sen ngàn cánh do mỗi nhân viên là một cánh hoa nhỏ hợp thành. Trong mỗi cánh hoa nhỏ lại có nhiều cánh hoa nhỏ hơn là gia đình của nhân viên. Vì vậy, để nhân viên hạnh phúc, công ty cũng phải có trách nhiệm với gia đình của họ. Vào cuối tháng, ngoài tiền lương, những nhân viên có gia đình còn được nhận thêm những món quà nhỏ dành tặng riêng cho vợ, con của nhân viên.

 Khi được hỏi, chọn hạnh phúc của nhân viên làm mục tiêu phát triển liệu có cảm tính và khiến cho hoạt động kinh doanh trì trệ? Anh X.L quả quyết khi nhân viên hạnh phúc thì sẽ hết lòng với công việc và mang niềm vui lan tỏa đến khách hàng. Khi đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao và mục tiêu kinh doanh cũng được hoàn thành.

 Tuy vậy, Anh X.L cũng thừa nhận quá trình xây dựng còn cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Bắt đầu từ việctuyển dụng, chọn lọc kỹ những nhân viên phù hợp với định hướng công ty. Song song đó ban hành nội quy phù hợp, tránh ỷ lại.Nhưng anh tin tưởng, sức mạnh nội bộ sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 NguyenloiMoving là thương hiệu thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Bãi xe và văn phòng: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Website: https://nguyenloimoving.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/nguyenloimoving/

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533