Đời sống Cập nhật lúc 15:37:00 17/09/2020  (Lượt xem:  2800 )
Chuẩn bị kích cầu du lịch lần 2

Chuẩn bị kích cầu du lịch lần 2

BTO- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản trình UBND tỉnh xem xét, cho chủ trương tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nhằm kích cầu du lịch Bình Thuận từ nay đến cuối năm 2020.

Tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc là hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm ngày Du lịch Bình Thuận.

Cụ thể đề nghị UBND tỉnh đồng ý tổ chức các hoạt động thể thao bãi biển tại sân bóng đá, bóng chuyền ở khu vực Đồi Dương - TP. Phan Thiết, tổ chức chương trình ca nhạc tổng hợp vào cuối tuần (mỗi tháng 1 đêm).

Riêng trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020) sẽ phối hợp tổ chức hội thảo (hoặc hội nghị) về mô hình quản lý Khu Du lịch quốc gia. Cùng với đó còn tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Khu Du lịch quốc gia Mũi Né và tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch…

Chuẩn bị cho sự kiện chào năm mới 2021, ngành cũng dự kiến xây dựng và tổ chức chương trình ca nhạc tổng hợp, bắn pháo hoa nghệ thuật tại sân khấu (không bắn pháo hoa tầm thấp vì ảnh hưởng dịch Covid - 19 nên không vận động kinh phí xã hội hóa).

Tuy nhiên theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch việc tiến hành tổ chức chỉ khi tình hình dịch Covid - 19 đã được kiểm soát, các hoạt động trở lại điều kiện bình thường. Trường hợp đến thời điểm dự kiến tổ chức mà tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, phải thực hiện giãn cách xã hội… ngành sẽ dừng và không tổ chức các hoạt động.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533