Đời sống Cập nhật lúc 15:22:01 12/08/2020  (Lượt xem:  3325 )
Chợ 0 đồng ở phường Đức Nghĩa

Chợ 0 đồng ở phường Đức Nghĩa

BTO - Sáng nay 12/8, nhóm T.O.T ( Phan Thiết) đã phối hợp với Công an phường Đức Nghĩa tổ chức chợ 0 đồng cho người khuyết tật và bà con nghèo phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết.

Mang hàng vào chợ.

Tổng cộng có 14 gian hàng gồm nhiều thực phẩm cần thiết như: gạo, nước mắm, dầu ăn, mì tôm, cá khô, bột nêm, khẩu trang, nước uống trái cây, đường…Có 100 người nghèo, mỗi người đi chợ được mua hết 14 món đồng giá 0 đồng với tổng giá trị mỗi người hơn 300.000 đồng.

Các gian hàng.

Trước tình hình dịch bệnh, đi chợ 0 đồng với những món hàng thiết yếu đã góp phần không nhỏ động viên người nghèo vượt qua khó khăn.Toàn bộ hàng trong chợ do anh Phạm Hoàng Sơn- Điện lực Bình Thuận tài trợ 1 tấn gạo, Trâm Lê cá khô và mì tôm, siêu thị Coop Mart Phan Thiết 100 hộp bánh, 100 lon nước ngọt và 2 chai xịt khuẩn, Thanh long Linh Đan và những người bạn, Trung Nga Phan Thiết 1000 cái khẩu trang vải…Đây là việc làm thường xuyên của nhóm T.O.T nhằm chia sẻ với những hộ nghèo, khó khăn.

Đi chợ 0 đồng.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết