Đời sống Cập nhật lúc 16:38:04 07/07/2020  (Lượt xem:  9599 )
Bình Thuận phát động hưởng ứng C

Bình Thuận phát động hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

BTO- Hôm nay (7/7) tại TP. Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Bình Thuận. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa và lãnh đạo ngành du lịch, hiệp hội, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch của 2 địa phương Bình Thuận, Lâm Đồng…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại lễ phát động.

Sự kiện được tổ chức với mục đích công bố các gói sản phẩm kích cầu du lịch trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh kích cầu nội địa và quảng bá hình ảnh Bình Thuận là điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn. Chương trình cũng được kỳ vọng sẽ từng bước tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 và góp phần phục hồi tăng trưởng cho toàn ngành trong thời gian tới.

Doanh nghiệp du lịch hai địa phương Bình Thuận và Lâm Đồng thể hiện sự hợp tác, liên kết trong triển khai chương trình.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa chính thức phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Bình Thuận. Thông qua đây, lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, năng động tìm giải pháp khôi phục thị trường và đoàn kết trong việc kích cầu, tạo chuỗi sản phẩm chú trọng hình ảnh du lịch Bình Thuận.

Đại diện Hiệp hội Du lịch Bình Thuận giới thiệu chương trình kích cầu du lịch “Oh Wow! Mũi Né”.

Tại Lễ phát động hưởng ứng, Bình Thuận và Lâm Đồng đã tiến hành ký kết thực hiện chương trình kích cầu du lịch giữa 2 địa phương, trong đó có chi hội Lữ hành Lâm Đồng với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của Bình Thuận. Nhân dịp này, ngành cũng phát động cuộc thi sáng tác ảnh, video clip, viết bài về Bình Thuận và giới thiệu chương trình kích cầu du lịch “Oh Wow! Mũi Né” (Ngạc nhiên Mũi Né), công bố các gói kích cầu du lịch trên địa bàn tỉnh...

Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” phát động tại Bình Thuận cũng được kỳ vọng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, mang lại lợi ích thiết thực và giúp du lịch địa phương dần tăng trưởng trở lại trong những tháng còn lại của năm 2020…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết