Đời sống Cập nhật lúc 08:26:40 21/11/2020  (Lượt xem:  1966 )
Bàn giao nhà tình thương cho hộ

Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Tiến Thành

BTO -Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết vừa tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình ông Trần Văn Tỵ thường trú tại thôn Tiến Hòa.

Căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa rộng rãi, thoáng mát với kinh phí xây dựng gần 120 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Phan Thiết hỗ trợ 30 triệu đồng, Mặt trận xã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp. 

Được biết, gia đình ông Trần Văn Tỵ là hộ cận nghèo tại địa phương, sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng; bản thân ông thường xuyên ốm đau, bệnh tật, thu nhập hàng ngày khó khăn nên nhiều năm qua chưa có điều kiện nâng cấp nhà ở. 

Dịp này, các ban, ngành địa phương và các mạnh thường quân đã gửi tặng gia đình những vật dụng sinh hoạt thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày. 

Kim Đào

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533