Đời sống Cập nhật lúc 10:43:17 12/10/2018  (Lượt xem:  1803 )

20 địa chỉ bán thực phẩm an toàn

BTO- Chi Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm và Thuỷ sản cho biết, đến nay toàn tỉnh đã có 20 địa chỉ bán thực phẩm nông sản, thuỷ sản an toàn đã được chứng nhận theo chuỗi an toàn thực phẩm đáp ứng yêu cấp thiết của người tiêu dùng về tiếp cận nông sản, thực phẩm an toàn.

DN Đầm Sen bán thuỷ sản khô

Đơn cử,Công ty TNHH MTV TMDV Sài Gòn Phan Thiết có các sản phẩm: Rau mầm (Nhãn: rau mầm Minh Nguyệt),- Thanh long (Nhãn: rau quả Bình Thuận), - Rau ăn lá (Nhãn: Văn Quang) bán tại khu phố Phú Hoà-Phú Long; Nước mắm an toàn cónhãn Dì Mười Tiếp; Công ty TNHH nước mắm Bà Hai,Công ty TNHH TM sản xuất nước mắm Kim Ngư, hộ kinh doanh Ngọc Định, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng OPERA, Công ty TNHH GN-TM-DV Thiên Hồng. Mặt hàng thuỷ sản có Chi nhánh Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Thuận – Xí nghiệp chế biến thủy sản Phan Thiết; Công ty TNHH MTV TM-DV Hải Nam Foods; Công ty TNHH chế biến hải sản Đầm Sen. Rau an toàn các cơ sở rau an toàn Phú Long nhãn Trần Võ Huỳnh Tín (khu phố Phú Trường – Phú Long), Cơ sở Văn Quang (khu phố Phú Hoà – Phú Long), Trang trại Nông Viên ViệtDNTN Rau quả Bình Thuận, cơ sở rau mầm Minh Nguyệt (phường Phú Thuỷ), Trang trại rau sạch thủy canh Hồng Mộ, DNTN thực phẩm Đăng Tiến Khoa (phường Phú Trinh) Công ty TNHH Một Thành Viên Trang trại rau quả sạch Giếng Xó. Mủ trôm có DNTN Liên Hảo và các sản phẩm thịt an toàn gồm Cơ sở giết mổ dê Hoài Đức, hộ Nguyễn Thị Ngọc (phường Phú Hài).

Rau an toàn Phú Trường ( thị trấn Phú Long – Hàm Thuận Bắc)

Với hệ thống cửa hàng phân phối các loại nông sản thuộc chuỗi thực phẩm an toàn đã góp phần tạo thêm địa chỉ mua sắm an toàn, tin cậy cho người tiêu dùng.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết