CUỘC THI ẢNH BÁO CHÍ Cập nhật lúc 16:30:21 04/08/2020  (Lượt xem:  3909 )
Tác phẩm

Tác phẩm: Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý đạt giải Nhất cuộc thi ảnh báo chí tháng 7

BTO- Trong tháng 7, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh báo chí “Bình Thuận khai phá tiềm năng để phát triển” trên Báo Bình Thuận đã nhận được 29 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh gởi về dự thi, tăng hơn so tháng trước.

Có rất nhiều các tác phẩm tham gia dự thi tháng này với nội dung về tiềm năng điện gió, điện mặt trời, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Bình Thuận… với nhiều góc độ chụp khác nhau rất đa dạng và phong phú.

Kết thúc cuộc thi tháng 7, Ban giám khảo đã chấm và quyết định trao giải Nhất cho tác phẩm có mã số 40 "Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý" với số tiền thưởng 500.000 đồng.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong các tác giả tiếp tục gởi ảnh tham gia dự thi cuộc thi ảnh báo chí trên Báo Bình Thuận thời gian tới.

Tác phẩm đạt giải nhất tháng 7

MS 40 - Khẩn trương hoàn thành khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý

Huyện đảo Phú Quý có hơn 1.200 tàu thuyền. Vì vậy việc xây dựng khu neo đậu tránh trú bão là hết sức cần thiết. Đây là khu neo đậu tránh trú bão do Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn làm chủ đầu tư, là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình này đang cấp tốc hoàn thành bởi Công ty xây lắp Thành An 96 - Binh đoàn 11.

Công trình khu neo đậu tránh trú bão - nhìn từ xa.

Công nhân đang hàng vỉ sắt chuẩn bị đổ bê tông mặt đê.

Công nhân đang cột sắt chuẩn bị đúc tường bê tông hắt sóng.

 

K.N

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Gỡ vướng trong đền bù giải tỏa dự án du lịch

  BTO- Tân Thắng và Thắng Hải là hai xã ven biển của huyện Hàm Tân tập trung nhiều dự án phát triển du lịch sinh thái biển. Trong đó, một số dự án UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cấp phép với thời gian khá lâu nhưng không tác động, gây lãng phí nguồn tài nguyên đất đai và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân nằm trong vùng quy hoạch dự án, như: Dự án Tâm Trí, Young huy, Tanimex, Thắng Linh, Hoàng Châu thuộc xã Tân Thắng; công ty Đồng Phú Hưng thuộc xã Thắng Hải…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Dân bức xúc vì lấn chiếm lòng, lề đường buôn bán

  BT- Mùi nước cá xả thải hôi tanh, ách tắc giao thông do việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây ra là chuyện chưa bao giờ xảy ra trên tuyến đường Chu Văn An, khu phố 1, phường Đức Thắng. Thế nhưng, thời gian gần đây tình trạng này lại xảy ra khiến người dân sống trên tuyến đường bức xúc và “kêu cứu” đến ngành chức năng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533