CUỘC THI ẢNH BÁO CHÍ Cập nhật lúc 16:30:21 04/08/2020  (Lượt xem:  3815 )
Tác phẩm

Tác phẩm: Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý đạt giải Nhất cuộc thi ảnh báo chí tháng 7

BTO- Trong tháng 7, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh báo chí “Bình Thuận khai phá tiềm năng để phát triển” trên Báo Bình Thuận đã nhận được 29 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh gởi về dự thi, tăng hơn so tháng trước.

Có rất nhiều các tác phẩm tham gia dự thi tháng này với nội dung về tiềm năng điện gió, điện mặt trời, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Bình Thuận… với nhiều góc độ chụp khác nhau rất đa dạng và phong phú.

Kết thúc cuộc thi tháng 7, Ban giám khảo đã chấm và quyết định trao giải Nhất cho tác phẩm có mã số 40 "Khẩn trương hoàn thành Khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý" với số tiền thưởng 500.000 đồng.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong các tác giả tiếp tục gởi ảnh tham gia dự thi cuộc thi ảnh báo chí trên Báo Bình Thuận thời gian tới.

Tác phẩm đạt giải nhất tháng 7

MS 40 - Khẩn trương hoàn thành khu neo đậu tàu thuyền Phú Quý

Huyện đảo Phú Quý có hơn 1.200 tàu thuyền. Vì vậy việc xây dựng khu neo đậu tránh trú bão là hết sức cần thiết. Đây là khu neo đậu tránh trú bão do Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn làm chủ đầu tư, là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình này đang cấp tốc hoàn thành bởi Công ty xây lắp Thành An 96 - Binh đoàn 11.

Công trình khu neo đậu tránh trú bão - nhìn từ xa.

Công nhân đang hàng vỉ sắt chuẩn bị đổ bê tông mặt đê.

Công nhân đang cột sắt chuẩn bị đúc tường bê tông hắt sóng.

 

K.N

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533