Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 15:04:12 10/10/2020  (Lượt xem:  5476 )
Tài xế bất cẩn khiến xe tự trôi

Tài xế bất cẩn khiến xe tự trôi giật lùi

BTO - Vào khoảng 9h sáng nay (10/10), xe 4 chỗ biển số 86A 148.68 đang đậu tại bãi xe siêu thị Co.opmart Phan Thiết thì đột nhiên chạy giật lùi băng qua đường, tông vào dãy ghế đá trên vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành. Cú chạy giật lùi của chiếc xe không người lái khiến người dân chứng kiến có một phen khiếp vía. Rất may tại thời điểm ấy, trên đường Nguyễn Tất Thành không có người và xe cộ lưu thông, nếu không sẽ không biết hậu quả như thế nào. 

Được biết, nguyên nhân do tài xế xuống xe vào siêu thị mua sắm nhưng không khóa thắng tay, nên xe tự tuột dốc chạy lùi ra đường Nguyễn Tất Thành. Qua đây, các bác tài cần nâng cao cảnh giác và cẩn thận hơn, tránh  không để xảy ra những tình huống tương tự.

Q.Hoá

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533