Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 11:24:42 02/10/2020  (Lượt xem:  3994 )

"Ổ voi" giữa đường làm nhiều người bị thương

BTO- Ngay Km11 - QL 1A gần chợ Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam có mấy cái “ổ voi” khiến người lưu thông qua đây rất khổ, nhất là vào lúc trời tối. Ban ngày đi đường né đã mệt huống gì trời tối không thấy đường. Nhiều người dân đi qua chỗ này bị té rất nhiều vì cũng gần ngay khúc sang đường. Theo 1 người dân nhà gần đó cho biết có cả một em có bầu bị té may mà không bị sảy thai.

Những ổ voi giữa đường.

Mới đây nhất là trường hợp anh Nguyễn Thành Tâm ngụ ở thôn Phú Lộc, Hàm Cường, Hàm Thuận Nam, vào tối ngày 27/9 người bạn chở anh đi cũng bị sụp tại đây, khiến anh bị thương nặng lúc mê lúc tỉnh hiện đang nằm tại Phòng cấp cứu Khoa ngoại Thần kinh lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo mẹ già, con mọn không có tiền chữa trị rất tội. Gần nhất là hôm qua ngày 1/10, một người dân ở Hàm Kiệm cũng bị té xe bị thương hiện chưa biết tình hình thế nào.

Anh Tâm tại bệnh viện.

Trước tình hình trên mong đơn vị quản lý và ngành chức năng sớm cho sửa chữa lại khúc đường trên để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, thuận tiện cho người dân lưu thông an toàn hơn.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533