Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 08:30:23 11/01/2021  (Lượt xem:  3602 )
Nguy cơ mất an toàn tại ngã tư

Nguy cơ mất an toàn tại ngã tư

BT- Trước đây, đường Mậu Thân tiếp giáp với đại lộ Tôn Đức Thắng (TP. Phan Thiết) chỉ là ngã ba, lưu lượng xe cộ qua lại đã rất lộn xộn, nhiều vụ va quẹt thường xuyên xảy ra giờ tan sở. Khi khu đô thị phố Biển Rạng Đông đi vào hoạt động, tuyến đường Mậu Thân được nối dài và nơi đây hình thành ngã tư. Giờ cao điểm, đặc biệt ngày lễ hay cuối tuần, các phương tiện như ô tô, xe máy lưu thông tăng cao khiến cho trật tự giao thông tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Mậu Thân trở nên hỗn loạn, tiềm ẩn tai nạn bất kỳ lúc nào.

Anh Ngọc Phương - nhân viên bảo vệ gần đó cho biết: “Ở đây, lượng xe qua lại hàng ngày đông lắm, nhiều người thiếu quan sát hoặc chưa biết đâu là đường ưu tiên nên cứ chen nhau qua đường, không nhường nhau dẫn đến va chạm gây chấn thương, hư hỏng xe và cãi vã nhau”.

Trước thực trạng này, ngã tư Tôn Đức Thắng - Mậu Thân là một trong những tuyến đường giao nhau cần thiết được lắp đặt nhanh chóng hệ thống tín hiệu đèn giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

NGUYỄN VĂN LÂM

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Hãy giúp đỡ cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh

  BT- Vào hẻm 21 đường Bà Triệu (TP.Phan Thiết), phải đến cuối con đường tôi mới thấy được căn nhà cũ kỹ của chị Võ Thị Ngọc Bích. Ngôi nhà xây đã lâu, chỉ trát xi măng và dựng xung quanh bởi các tấm tôn để có chỗ che mưa, che nắng. Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá, cả 2 vợ chồng chị đều đi làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy, cuộc sống cũng chỉ đắp đổi qua ngày.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533