Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 08:25:56 01/11/2020  (Lượt xem:  4546 )
Hố sâu nguy hiểm trên đường Từ V

Hố sâu nguy hiểm trên đường Từ Văn Tư (trước khách sạn TTC) 

BTO - Những ngày qua do ảnh hưởng của các cơn bão dồn dập, mưa kéo dài nên nhiều tuyến đường trong thành phố Phan Thiết ngập nước, mặt đường hư hỏng, nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Trong đó, phải nói đến đoạn đường Từ Văn Tư (phường Phú Trinh, Phan Thiết) dài khoảng 150m (trước Bến xe bắc Phan Thiết), do lượng xe qua lại nhiều nên đường hư hỏng nặng. Những “ổ gà” sâu đọng nước, nhưng không được cảnh báo nên nhiều xe máy bị “sụp bẫy”, bánh xe trước sụp xuống “ổ gà” sâu, những chiếc xe sau cứ thế va quẹt nhau liên hoàn. Tuy tai nạn giao thông không lớn, nhưng thường xuyên xảy ra, nhất là giờ tan tầm. 

Mặt đường Từ Văn Tư hư hỏng, đọng nước tiềm ẩn tai nạn (trước bến xe)

Bà Lê Thị Lan, bán hàng trái cây bên đường Từ Văn Tư chia sẻ: “Thường vào khoảng 16h30 đến 17h30 người, người và xe qua lại rất đông, trời mưa không ai chú ý “ổ gà” sâu trên đường nên dễ bị “sụp bẫy”. Những người thường qua lại biết trước thì khi qua đây họ thường lách để đi trên phần đường khô ráo, lấn đường nên các phương tiện va quẹt nhau. Điều đáng nói là những “ổ gà” này có từ lâu, nhưng mỗi lần sửa chữa chỉ lấp qua loa rồi khi mưa xuống, đường tiếp tục hư hỏng…”.

Hố sâu nguy hiểm trên đường Từ Văn Tư (trước khách sạn TTC) 

Thiết nghĩ, đơn vị quản lý tuyến đường Từ Văn Tư và chính quyền địa phương cần có biện pháp nâng cấp, sửa chữa kịp thời đoạn đường này, bảo đảm chất lượng, nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra.

HỒ NHẬT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Phải giữ uy tín trong buôn bán

  BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533