Chuyên mục: Đi, thấy và viết Cập nhật lúc 15:35:01 19/02/2021  (Lượt xem:  6309 )
Bình Thuận tổ chức tốt việc cho

Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

 BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

Sở Y tế Bình Thuận đã chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông Vận tải thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch tại các nhà ga, bến xe; thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và cách ly phù hợp theo quy định.

 Chủ trương khai báo y tế và đo thân nhiệt tất cả mọi đối tượng đi tàu trước khi ra khỏi ga là rất đúng đắn và đã được thực hiện nghiêm ngặt.

Ga Phan Thiết đã chia 2 cửa đo thân nhiệt và khai báo y tế cho du khách trước khi rời ga nên thời gian chờ đợi không lâu lắm.

 Song cũng xin có vài góp ý nhỏ:

-Nên phát mẫu khai báo y tế ngay trên tàu để khách ghi sẵn trước khi tàu về bến, như vậy sẽ tránh tụ tập đông người dẫn đến quá tải khi khách rời ga vào thành phố Phan Thiết.

-Nên kê thêm nhiều bàn, có thêm bút cho khách có chỗ có bút viết tờ khai y tế - chứ trăm người trăm tư thế viết tờ khai y tế thế này thấy cực quá.

 Huỳnh Dũng Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533