Chính trị Cập nhật lúc 16:55:14 26/03/2020  (Lượt xem:  393 )
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh:

Kêu gọi toàn dân ủng hộ phòngchống dịch Covid -19

BTO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vừa tổ chức lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 .

Đọc thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19”, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bố Thị Xuân Linh nhấn mạnh:“Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh nhà. Để góp thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy nhằm góp phần cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19”.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bố Thị Xuân Linh đọc thư kêu gọi.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.

Được biết, sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan của Ủy ban MTTQVN tỉnh và nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã tổ chứcquyên góp ủng hộ tiền mặt, hàng cứu trợ, vật phẩm nhằm góp phần chung tay cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Mọi ủng hộ liên hệ qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận (Số 26, đường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Điện thoại:   0252.3829318. Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Bình Thuận - Quỹ Cứu trợ.  Số tài khoản:   3761.0.9053530.91049 - Mã CTMT, DA, HTCT: 91049 Tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Thuận.

T.T

                                                           

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết