Chính trị Cập nhật lúc 11:15:53 17/11/2020  (Lượt xem:  3876 )
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh: Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận

BTO- Sáng 17/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Dự lễ viếng có Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bố Thị Xuân Linh; các ủy viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh đại diện các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Sư Cả Thường Xuân Hữu, ông Trần Chấn Khôn.

Các đồng chí đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác. Với lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Khắc sâu lời dạy của Bác: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công”, trong thời gian qua UBMTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở với nhiều công trình, phần việc cụ thể, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

 ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533