Chính trị Cập nhật lúc 15:24:40 10/09/2019  (Lượt xem:  6528 )
Tuy Phong bổ nhiệm 3 vị trí lãnh

Tuy Phong bổ nhiệm 3 vị trí lãnh đạo mới

BTO- Sáng ngày 10/9, UBND huyện Tuy Phong tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Chủ tịch UBND huyện có Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Nhữ Quốc Thích, huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy giữ chức vụ Phó phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Bà Phan Thị Thu Cúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình huyện Tuy Phong được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Nam Tiến – Phó phòng Văn hóa thông tin huyện giữ chức vụ Giám đốc trung tâm Văn hóa thể thao - Truyền thanh truyền hình huyện Tuy Phong.

Kim Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Cần sớm xây dựng chợ để ổn định mua, bán

BT- Hiện nay, trên địa bàn xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam xuất hiện các điểm họp chợ tự phát không đảm bảo về môi trường, an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533