Chính trị Cập nhật lúc 11:14:43 23/01/2021  (Lượt xem:  2413 )
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thă

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm và chúc tết một số đơn vị tại huyện Tuy Phong 

BTO- Ngày 22/1, ông Nguyễn Văn Tám, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Tuy Phong. 

Tại xã Phan Dũng, ông Nguyễn Văn Tám đã hỏi thăm tình hình kinh tế xã hội và đời sống của người dân trong xã. Đồng thời gửi lời chúc bà con trong xã đón Tết Đầu lúa truyền thống của đồng bào K’ho và Rắc Lây an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

 

Thăm tặng quà xã Phan Dũng

Tại các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Phong, Công an huyện Tuy Phong, Trạm Ra đa 69, Đồn Biên phòng Liên Hương, Đồn Biên phòng 432, Trạm Kiểm soát Biên phòng Vĩnh Tân, Đồn Công an Vĩnh Tân, ông Nguyễn Văn Tám đã nghe báo cáo tóm tắt các kết quả đạt được trong năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021 mà đơn vị sẽ thực hiện. Sau khi nghe báo cáo, ông Nguyễn Văn Tám đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được. Đồng thời đề nghị các đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. 

Thăm, tặng quà Trạm Kiểm soát Biên phòng Vĩnh Tân

Thăm và tặng quà Đồn Công an Vĩnh Tân

Thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Liên Hương

Tặng quà Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phong

Thăm, tặng quà Công an huyện Tuy Phong

Thăm và tặng quà Trạm Ra đa 69

Thăm, tặng quà Đồn Biên phòng 432

Ngoài ra, đoàn cũng thăm Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và 2 gia đình chính sách là Nguyễn Thị Hậu (xã Phước Thể) và Nguyễn Thị Đầm (thị trấn Liên Hương). 

Thăm và tặng quà cán bộ Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Tuy Phong là huyện cửa ngõ phía Bắc của tỉnh và là nơi có Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân và các khu công nghiệp nên kinh tế rất phát triển. Cùng với đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất trật tự, an toàn xã hội. Vì vậy, các đơn vị phải nâng cao trách nhiệm, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để nắm bắt tình hình, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra, đảm bảo an toàn để người dân vui xuân đón tết an toàn.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533