Chính trị Cập nhật lúc 11:07:02 29/04/2020  (Lượt xem:  5317 )
Tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệ

Tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

BTO- Sáng nay (29/4), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020).

Dự lễ viếng có các đồng chí thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh, Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang.

Đúng 6 giờ 30 phút, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh các đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp hương tại các phần mộ để bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau lễ viếng liệt sĩ, đoàn đã đến dâng hoa, đốt trầm và báo công với Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Các đoàn viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng.
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Liệt sĩ.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Các đoàn đến Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.
Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hoa, đốt trầm viếng Bác.

NL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết