Chính trị Cập nhật lúc 17:01:03 30/03/2020  (Lượt xem:  5052 )
Tiếp nhận gần 400 triệu đồng và

Tiếp nhận gần 400 triệu đồng và 10 tấn gạo

BTO- Chiều 30/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức lễ giao nhận kinh phí, hàng cứu trợ của các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ cho công tác phòng, chống Covid – 19.

Tiếp nhận số tiền gần 400 triệu đồng.

Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp nhận số tiền gần 400 triệu đồng gồm: Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết Bình Thuận ủng hộ 100 triệu đồng và Công ty Điện lực Bình Thuận ủng hộ hơn 296 triệu đồng. Đồng thời, tiếp nhận 10 tấn gạo của Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời ủng hộ. Toàn bộ kinh phí và hàng cứu trợ trên được lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong các công ty chung tay ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 của tỉnh.

Tại lễ giao nhận ủng hộ, bà Bố Thị Xuân Linh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trao thư cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của 3 công ty công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Bà Linh cho biết, tính đến thời điểm này Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp nhận số tiền gần 1,6 tỷ đồng và hàng cứu trợ như gạo, khẩu trang, nước sát khuẩn…

Tiếp nhận 10 tấn gạo.

Các nguồn hàng cứu trợ được Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19 kịp thời phân bổ cho Sở Y tế, Bệnh viện tỉnh và các điểm cách ly trong tỉnh.

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết