Chính trị Cập nhật lúc 15:28:02 24/01/2021  (Lượt xem:  7158 )

Thủ đô Hà Nội "khoác áo mới" rực rỡ chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

BTO- Từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021, tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đây là sự kiện trọng đại của đất nước. Cán bộ, đảng viên và nhân nhân cả nước đang cùng hướng về thủ đô với chung niềm tin và kỳ vọng vào những định hướng, quyết sách đúng đắn, hiệu quả của Đảng, để tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước.

Có mặt tại thủ đô lúc này, chúng tôi ghi nhận một bầu không khí và môi trường xanh, sạch, đẹp, với cảm giác an toàn, thân thiện của người dân thủ đô.

Trên khắp các phố, phường và các vị trí trung tâm đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, panô, áp phích... tạo nên bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cũng như hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón Xuân Tân Sửu 2021.

Để các sự kiện diễn ra an toàn, trước, trong và sau Đại hội, TP. Hà Nội cũng huy động hàng ngàn cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô tham gia đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh môi trường; bố trí lực lượng cảnh sát giao thông hỗ trợ địa điểm tập kết xe và phân luồng giao thông tại ngoài khu vực diễn ra đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Bình Thuận ghi nhận tại thủ đô Hà Nội trước ngày diễn ra đại hội.  

Trang trí cờ hoa rực rỡ tạo không gian khí thế, phấn khởi bên ngoài Trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi sẽ diễn ra Đại hội.
Bên trong hội trường mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.
Trên các tuyến đường chính, băng rôn, pa nô, áp phích được trang trí để cổ vũ tuyên truyền về Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19 được triển khai tuyệt đối an toàn.

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng quà và xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

  BTO- Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty điện lực dầu khí Nhơn Trạch tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người già neo đơn tại địa phương và hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Mặt đường Trương Hán Siêu đã được sửa chữa

  BT- Báo Bình Thuận ngày 1/3/2021 có đăng bài “Cần sửa chữa mặt đường hư hỏng”. Nội dung bài báo nêu rõ: Gần đây tại ngã ba trên đường Trương Hán Siêu (đối diện Công viên Võ Văn Kiệt) mặt đường hư hỏng do sụp lún, tạo thành hố sâu, người và phương tiện giao thông qua lại rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533