Chính trị Cập nhật lúc 16:14:54 10/01/2020  (Lượt xem:  4739 )
Thăm và chúc tết tại huyện Hàm T

Thăm và chúc tết tại huyện Hàm Thuận Bắc

BTO- Sáng nay (10/1),  bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các tập thể, cá nhân tại huyện Hàm Thuận Bắc.

Đoàn thăm và chúc Tết các xã La Dạ, Đông Giang, Đông Tiến

Đoàn đã đến thăm Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN 3 xã La Dạ, Đông Giang, Đông Tiến và 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mốm (xã Hàm Chính), Trần Thị Chiếu (xã Hàm Hiệp); bà Phạm Thị Mai là thương binh (xã Hàm Liêm).

Hiện việc chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý cho người nghèo được địa phương vận động nhiều nguồn lực hỗ trợ quà tết để người nghèo vui xuân, đón tết.

Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh.

Bà Bố Thị Xuân Linh đã bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao những thành tựu mà 3 xã vùng cao huyện Hàm Thuận Bắc đã nỗ lực đạt được trong năm qua.

Thay mặt đoàn, bà Linh gửi tặng các phần quà và chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh và lãnh đạo, cán bộ, nhân dân xã La Dạ, Đông Giang, Đông Tiến đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm và hạnh phúc.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết