Chính trị Cập nhật lúc 10:24:50 21/02/2020  (Lượt xem:  3094 )
Tập trung đại hội Đảng

Tập trung đại hội Đảng, nhưng phải chú trọng các nhiệm vụ phát triển của địa phương

BTO- Đó là yêu cầu của Phó Bí thư Tỉnh ủy - Dương Văn An tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy Phong vào ngày 20/2, để nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Huyện ủy Tuy Phong tiếp tục tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và nhân dân đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh. Khẩn trương, hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng đường cao tốc Bắc - Nam và sớm bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Chú trọng đẩy mạnh công tác quy hoạch, thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách đầu tư hạ tầng đô thị, thương mại, dịch vụ. Lãnh đạo hiệu quả hơn trong công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường; tăng cường công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, khoáng sản, môi trường.

Tập trung giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên mới; chính quyền, mặt trận, đoàn thể đổi mới phương thức hoạt động để gần dân, sát dân hơn.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung lãnh, chỉ đạo làm tốt các khâu, các bước để chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng.

Chuẩn bị Đại hội Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025, huyện Tuy Phong đã ban hành hướng dẫn tổ chức Đại hội đến các Đảng bộ trực thuộc và đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác nhân sự Đại hội…

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533