Chính trị Cập nhật lúc 08:34:09 28/09/2020  (Lượt xem:  2820 )
Phú Quý

Phú Quý:Tôn tạo Đuốc Bác Hồ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

BT- Tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2020-2025, huyện Phú Quý đã hoàn thành công trình sửa chữa và tôn tạo Đuốc Bác Hồ trên núi Cấm.

Công trình sửa chữa, tôn tạo Đuốc Bác Hồ trên núi Cấm huyện Phú Quý được thực hiện với nhiều công đoạn như: Xây mới tường rào 2 bên sảnh Đuốc Bác Hồ, lát gạch terrazo, sửa chữa bậc tam cấp, bục đỡ tượng Bác và Đuốc Bác Hồ... với tổng kinh phí đầu tư công trình khoảng 277 triệu đồng.

Được biết, công trình Đuốc Bác Hồ có chiều dài 19,5m tượng trưng cho ngày sinh của Bác (19/5), được xây dựng vào đầu năm 2010. Đường đi lên Đuốc Bác Hồ uốn lượn theo triền núi dài 300m từ chùa Linh Bửu đến núi Cấm gồm những bậc tam cấp và đoạn bê tông bằng phẳng.

Bích Dung

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533