Chính trị Cập nhật lúc 17:14:47 20/01/2021  (Lượt xem:  2414 )
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Thăm và chúc tết các đơn vị trong lực lượng công an

BTO- Chiều 20/1, đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, Lực lượng nòng cốt ứng phó với các tình huống phức tạp về an ninh trật tự và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 - Trung đoàn 25 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Lực lượng nòng cốt ứng phó với các tình huống phức tạp về an ninh trật tự.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã nghe các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động trong năm 2020 và một số nhiệm vụ mà đơn vị sẽ thực hiện trong thời gian tới, trọng tâm là giữ vững tình hình an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảngvà Tết Nguyên đán sắp tới. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Trong giai đoạn hiện nay, tình hình các loại tội phạm có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là tội phạm công nghệ cao và tội phạm có yếu tố nước ngoài. Vì vậy, Phó Bí thư yêu cầu các đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời nắm bắt tình hình, sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống về an ninh trật tự xảy ra. Với tinh thần quyết tâm cao nhất là bảo vệ tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự trong những ngày diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 4.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, đón xuân ấm áp, vui vẻ,hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Phòng Cảnh sát Hình sự.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết  PhòngCảnh sát PCCC và cứu nạn.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần thẩm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nhan Văn Mít

  BT- Tộc nhà họ Nhan ở thị trấn Phan Rí Cửa vừa có đơn khiếu nại UBND huyện Tuy Phong khi cho rằng cơ quan này cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) không đúng quy định, dẫn đến anh em trong tộc họ tranh chấp chia thừa kế.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533