Chính trị Cập nhật lúc 15:54:44 18/07/2019  (Lượt xem:  2793 )
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy t

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách

BTO- Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng nay (18/7), Ông Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Ma Lâm (Hàm Thuận Bắc).

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Ông nhấn mạnh: Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm với nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, góp phần giúp các hộ gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế.

 Phó Bí thư cũng mong muốn các gia đình sẽ luôn giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Phó Bí thư đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách còn khó khăn đẩy mạnh phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.

 Phan Ngọc Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533