Chính trị Cập nhật lúc 10:09:23 06/02/2021  (Lượt xem:  7106 )
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy c

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tết một số công ty, đơn vị ở Phan Thiết

BTO - Chiều 5/2, đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh, Đài Khí tượng Thủy văn Bình Thuận và Công ty Điện lực Bình Thuận.

Thăm, tặng quà tết Đài Khí tượng Thủy văn Bình Thuận.

Tại những nơi đến, đồng chí Nguyễn Hoài Anh đã thăm hỏi đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động. Đồng thời bày tỏ vui mừng, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực, liên tục của các công ty, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí khẳng định, những thành quả tỉnh đạt được trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua luôn có đóng góp quan trọng của mỗi công ty, đơn vị trong hoạt động, sản xuất trên từng lĩnh vực.

Thăm, tặng quà tết tại Điện lực Bình Thuận.

Thăm, tặng quà tết Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh.

Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các công ty, đơn vị tiếp tục đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, ra sức thi đua thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Chúc cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Thăm, tặng quà tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Hoài Anh cũng tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng), cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533