Chính trị Cập nhật lúc 17:24:18 17/01/2020  (Lượt xem:  3528 )
Phấn đấu phát triển thêm 200 đản

Phấn đấu phát triển thêm 200 đảng viên mới

BTO- Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 – 2020.  Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đến dự.  

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Nổi bật, Đảng bộ Khối đã kết nạp 215 đảng viên mới (đạt 107,5% chỉ tiêu Tỉnh ủy giao), nâng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 5.317 đảng viên. Đảng bộ cũng kịp thời kiện toàn, bổ sung nhân sự cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra cấp ủy cơ sở Đảng. Công tác rà soát, phê duyệt quy hoạch cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2015 thực hiện chặt chẽ, đúng quy định.

Hội nghị thống nhất năm 2020 sẽ phát triển thêm 200 đảng viên, trong đó chú ý đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng và đảng viên, trong các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp  ngoài nhà nước. Giải quyết kịp thời, đúng hạn, không để tồn đọng các đơn thư khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên. Lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (nhiệm kỳ 2020 – 2025); lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động.

Đại biểu dự hội nghị cũng nghe báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối; góp ý vào dự thảo văn kiện trình đại hội, góp ý vào dự thảo đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533