Chính trị Cập nhật lúc 16:34:14 17/11/2020  (Lượt xem:  4887 )
Ông Nguyễn Ngọc Thạch được bầu g

Ông Nguyễn Ngọc Thạch được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc

BTO- Sáng nay (17/11), HĐND huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức kỳ họp chuyên đề để thực hiện một số nội dung liên quan và làm công tác cán bộ theo thẩm quyền.    Theo đó, kỳ họp đã thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung một số chỉ tiêu của Nghị quyết số 14/NQ-HĐND, ngày 25/12/2019 của HĐND huyện về việc thông qua Đề án điều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Ma Lâm đến năm 2030. Đồng thời, HĐND huyện cũng tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Võ Văn Thanh và Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Hoàng do đến tuổi nghỉ hưu. Kỳ họp đã bầu bổ sung ông Ung Văn Tám – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Ngọc Thạch – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc nhiệm kì 2016 – 2021.

Linh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533