Chính trị Cập nhật lúc 09:17:13 29/01/2021  (Lượt xem:  10519 )
Ngày làm việc thứ 4 của Đoàn Đại

Ngày làm việc thứ 4 của Đoàn Đại biểu Bình Thuận tại Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

BTO- Sáng nay (29/1) Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bước vào ngày làm việc chính thức thứ 4. Đây là ngày làm việc rất quan trọng, khi các đoàn sẽ có những thảo luận về công tác nhân sự BCH Trung ương khóa XIII.

Trong đó sẽ thảo luận tiêu chuẩn, cơ cấu nhân sự BCH, nghiên cứu đề cử, ứng cử BCH, nghe trưởng các đoàn báo cáo về ứng cử, đề cử cho Tiểu ban nhân sự đại hội. Đây là khâu quan trọng để đại hội tiến hành bầu cử BCH Trung ương với 200 ủy viên (trong đó có 20 UV dự khuyết) vào sáng ngày 31/1, và sẽ công bố kết quả bầu cử vào chiều cùng ngày. Dưới đây, phóng viên Báo Bình Thuận ghi nhận một số hình ảnh của Đoàn tại buổi làm việc sáng nay.

Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Đoàn đến hội trường.
Đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Lê Tuấn Phong – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến hội trường.
Các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy cùng với các đại biểu trong Đoàn trao đổi trước khi vào làm việc.

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533