Chính trị Cập nhật lúc 13:24:37 20/12/2019  (Lượt xem:  7573 )
Lễ Viếng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75

Lễ Viếng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

BTO- Sáng ngày 20/12, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức Lễ Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Dự lễ viếng có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bố Thị Xuân Linh và các Phó Chủ tịch UBND, HĐND tỉnh; các vị lão thành cách mạng ….

Các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm trên các phần mộ, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ, các đại biểu đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận.

Lãnh đạo tỉnh thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
Dâng hương viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533