Chính trị Cập nhật lúc 17:27:09 20/12/2019  (Lượt xem:  10144 )
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ h

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

BTO- Sáng 20/12, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm “Ngày hội quốc phòng toàn dân”.

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được và những đóng góp của lực lượng vũ trang tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, lực lượng vũ trang tỉnh đã chủ động, tích cực tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng tại địa phương. Nội bộ lực lượng vũ trang tỉnh đoàn kết, thống nhất, thực hiện đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh lời chúc sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Cũng trong sáng 20/12, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tin tưởng LLVT tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cấp trên giao.
Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Bộ CHQS tỉnh.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533