Chính trị Cập nhật lúc 17:27:09 20/12/2019  (Lượt xem:  9334 )
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ h

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

BTO- Sáng 20/12, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm “Ngày hội quốc phòng toàn dân”.

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được và những đóng góp của lực lượng vũ trang tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, lực lượng vũ trang tỉnh đã chủ động, tích cực tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng tại địa phương. Nội bộ lực lượng vũ trang tỉnh đoàn kết, thống nhất, thực hiện đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh lời chúc sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Cũng trong sáng 20/12, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tin tưởng LLVT tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cấp trên giao.
Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Bộ CHQS tỉnh.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533