Chính trị Cập nhật lúc 09:07:19 10/02/2020  (Lượt xem:  3225 )

Kỹ lưỡng và chu đáo trong công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội

BT- Đây là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc trực tuyến của Thường trực Tỉnh ủy với Đảng ủy thị trấn Ma Lâm vào chiều 7/2, về tiến độ, kết quả chuẩn bị nội dung, nhân sự và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội cấp cơ sở được chọn làm điểm.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh: Đại hội điểm là đại hội mẫu để học hỏi, rút kinh nghiệm, nên Đảng ủy thị trấn Ma Lâm cần chú ý mọi khâu chuẩn bị, công tác triển khai trước, trong và sau đại hội với tinh thần “chủ động, tích cực và hiệu quả”; tập trung rà soát, đôn đốc hoàn thành tốt công tác chuẩn bị. Trong đó, tiếp tục tuyên truyền, ghi nhận và giải quyết tốt những vấn đề, cử tri quan tâm liên quan đến đại hội; chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ đại hội. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng cũng yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Thuận Bắc có trách nhiệm theo dõi, hướng dẫn và đôn đốc để các khâu, các bước, các nội dung chuẩn bị cho đại hội điểm Đảng bộ thị trấn Ma Lâm được chặt chẽ, chu đáo, đúng quy trình...

Theo báo cáo của Đảng ủy thị trấn Ma Lâm, chuẩn bị cho đại hội, đến nay Đảng ủy thị trấn đã tập trung quán triệt các văn bản về đại hội đến toàn bộ đảng viên. Văn kiện phục vụ đại hội, chương trình, kịch bản của đại hội đã và đang được hoàn tất theo kế hoạch. Về nhân sự, Đảng ủy thống nhất dự kiến số lượng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2025 là 15 đồng chí, Ban Thường vụ là 5 đồng chí, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy là 5 đồng chí. Công tác tuyên truyền và phát động phong trào thi đua được quan tâm, chú trọng. 

Đình NhưỢng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết