Chính trị Cập nhật lúc 17:13:28 16/10/2020  (Lượt xem:  6072 )
Họp báo thông tin kết quả Đại hộ

Họp báo thông tin kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

BTO- Chiều ngày 16/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức họp báo thông tin kết quả đại hội diễn ra trong 4 ngày qua.

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi họp báo thông tin Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Nổi bật, công tác chuẩn bị các tham luận với nội dung đầy đủ trên các lĩnh vực, các khối với 77 tham luận; tính toán thời gian phát biểu sát sao nên có 32 tham luận được trình bày tại Đại hội, đã góp phần minh họa những thành tựu đạt được, khẳng định tính đúng đắn, khoa học và khả thi của mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là phát triển 3 trụ cột kinh tế. Bên cạnh công tác bầu cử cũng diễn ra suôn sẻ như bầu Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra, đoàn đại biểu dự Đại hội Trung ương theo đúng quy định...

Tại buổi họp báo, các phóng viên cảm ơn tỉnh đã chu đáo trong việc sắp xếp địa điểm thuận lợi, trang bị hậu cần tốt giúp công việc viết bài, đưa tin kịp thời. Đồng thời, cũng đặt các câu hỏi quan tâm đến công tác nhân sự, nhất là những vị trí bầu khuyết 1 đồng chí như Ban chấp hành bầu 50/51 đồng chí, Ban Thường vụ bầu 14/15 đồng chí, bầu khuyết 1 phó bí thư... Trả lời các câu hỏi này, ông Phước cho biết, do chưa kịp thời gian nên công tác thẩm tra theo quy định đối với các nhân sự cho các vị trí này chưa hoàn chỉnh. Thời gian tới, Ban chấp hành khóa XIV sẽ quyết định nhân sự ở các vị trí trên, sau khi thực hiện theo đúng quy trình 5 bước, được Trung ương phê duyệt...   

Ông Hồ Trung Phước cũng cảm ơn các cơ quan báo chí đã tuyên truyền sâu, rộng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng thời mong các cơ quan báo chí tiếp tục theo dõi, thông tin trên các lĩnh vực của tỉnh để góp phần giúp Bình Thuận hoàn thành tốt mục tiêu chung lẫn mục tiêu riêng đã đặt ra trong 5 năm tới.

Bích Nghị. Ảnh: Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết