Chính trị Cập nhật lúc 17:27:05 07/11/2019  (Lượt xem:  5876 )
Hội thi báo cáo viên giỏi

Hội thi báo cáo viên giỏi

BTO- Sáng 7/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh Bình Thuận năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, địa phương và 25 báo cáo viên đến từ các huyện, thị, thành ủy.

Báo cáo viên trình bày các chuyên đề về xây dựng Đảng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Phước nhấn mạnh: Công tác tuyên truyền miệng, hoạt động của đội ngũ báo cáo viên luôn được Đảng ta xác định là một trong những kênh thông tin quan trọng nhất, trực tiếp truyền bá sâu rộng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, phổ biến, giáo dục, quán triệt các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước... đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Với sự xuất hiện nhiều loại hình thông tin đa phương tiện, mạng xã hội bùng nổ như hiện nay và không ít thông tin giả, chưa được kiểm chứng đã gây hoang mang dư luận, tác động tiêu cực đến đời sống. Tuyên truyền miệng chính là kênh thông tin chính thống, kịp thời định hướng dư luận xã hội, đấu tranh chống âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phản động. Hội thi lần này là điều kiện tốt để các báo cáo viên rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu công tác truyên truyền miệng trong tình hình mới.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày (7 và 8/11), các báo cáo viên tranh tài ở các nội dung: thuyết trình theo chuyên đề đã đăng ký, trả lời câu hỏi tình huống và trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

T.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533