Chính trị Cập nhật lúc 10:19:00 10/04/2019  (Lượt xem:  3077 )
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy K

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I

* Bầu Ủy ban kiểm tra gồm 7 đồng chí

BT- Sáng 9/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã nghe Ban Thường vụ Đảng ủy Khối báo cáo về kết quả sắp xếp tổ chức bộ máy, nhân sự văn phòng, các ban, đoàn thể Đảng ủy Khối; bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 7 đồng chí, trong đó đồng chí Đặng Văn Dước được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Hội nghị cũng thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; thông qua quy chế làm việc của Ban Chấp hành; chương trình làm việc toàn khóa.

Đồng chí Dương Văn An phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối đã thông qua nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 như, lãnh đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và kịp thời nắm bắt, định hướng dư luận cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Khối, đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; lãnh đạo thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng, đảng viên; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng  trong toàn đảng bộ; phát triển 150 đảng viên mới bảo đảm chất lượng…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An yêu cầu Ban Chấp hành Đảng ủy Khối rà soát, đánh giá lại kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ của 2 Đảng bộ: Khối các cơ quan tỉnh và Khối Doanh nghiệp tỉnh trước khi sáp nhập để đề ra nhiệm vụ, thực hiện cho phù hợp.

Đ.NHƯỢNG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

BTO - Sau khi bài viết “Mẹ mất, 3 đứa trẻ không có tết” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 28/1/2018; bài “Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương”đăng ngày 21/3/2018 vàbài viết “Ai cứu dùm cho chị đôi mắt?” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 7/10/2018, nhiều bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ gia đình anh Phạm Duy Phương, chị Mai Thị Yến (mẹ của bé Duy Phương), gia đình chị Bùi Thị Kim Tuyền qua tài khoản, có bạn đọc trực tiếp lên nhà và vào tận bệnh viện thăm hỏi, trao quà.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533