Chính trị Cập nhật lúc 10:15:17 26/09/2020  (Lượt xem:  3732 )

Giao ban khối Đảng quý III/2020: Tập trung toàn lực tham mưu công tác tổ chức Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ 14 nhiệm kỳ 2020 -2025

BTO- Vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức cuộc họp giao ban khối Đảng quý III/2020, gồm các đơn vị: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ban Nội chính, Ủy ban Kiểm Tra, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh và Báo Bình Thuận.

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá: Kết quả cao nhất trong thực hiện nhiệm vụ các cơ quan khối Đảng trực thuộc Tỉnh ủy đạt được trong thời gian qua là đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội cấp cơ sở và Đại hội cấp trên cơ sở, nhiệm kỳ 2020– 2025 từ công tác tuyên truyền, nội dung, nhân sự và tổ chức Đại hội. Các cơ quan khối Đảng cũng đã tổ chức thành công Đại hội của cơ quan, đơn vị mình; đồng thời theo chức năng, nhiệm vụ của mình các cơ quan khối Đảng cũng đã cơ bản hoàn thành tốt những nhiệm vụ do Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy giao. Bên cạnh đó các cơ quan khối Đảng cần lưu ý: cho đến thời điểm này, công tác tham mưu tổ chức Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ 14 chưa hoàn tất, một số công việc, phần việc cụ thể chậm tiến độ, chất lượng tham mưu chưa cao, chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới đạt thấp, nếu không có giải pháp sẽ khó hoàn thành… do vậy trong quý IV/2020, các cơ quan khối Đảng phải tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành các nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao trong năm 2020; đặc biệt là những công việc, phần việc mà Thường trực Tỉnh ủy lưu ý tại cuộc họp giao ban này. Nhiệm vụ quan trọng nhất của các cơ quan khối Đảng ngay trong thời điểm này là phải tập trung toàn lực tham mưu công tác tổ chức Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ 14, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kết luận.

PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533