Chính trị Cập nhật lúc 11:17:56 05/07/2020  (Lượt xem:  3250 )
Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành p

Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn, trao tặng quà tại khu di tích Dục Thanh

 BTO- Sáng ngày 3/7 đoàn cán bộ Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 cán bộ, chiến sĩ do đồng chí thiếu tá Nguyễn Công Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức chương trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Với tất cả lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn đã dâng hoa, báo công viếng Bác, báo cáo với Bác những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện lời căn dặn quý báu của Bác: “Công an của ta là công an của nhân dân, dựa vào nhân dân và vì nhân dân mà phục vụ”.

   

Sau lễ viếng, đoàn đã thăm quan trường Dục Thanh -  nơi cách đây 110 năm Bác kính yêu đã dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn, vượt đại dương ra đi tìm chân lý cứu dân, cứu nước.  

Cũng tại nơi thiêng liêng này,  Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 10 phần quà cho 10 đoàn viên Công an xã có hoàn cảnh khó khăn đến từ các xã Tiến Thành, Thiện Nghiệp, Phong Nẫm trên đại bàn Thành phố Phan Thiết. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/1945 – 19/8/2020).

 Kim Hưng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết