Chính trị Cập nhật lúc 11:17:56 05/07/2020  (Lượt xem:  3366 )
Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành p

Đoàn cán bộ Đoàn Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn, trao tặng quà tại khu di tích Dục Thanh

 BTO- Sáng ngày 3/7 đoàn cán bộ Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 cán bộ, chiến sĩ do đồng chí thiếu tá Nguyễn Công Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức chương trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Với tất cả lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn đã dâng hoa, báo công viếng Bác, báo cáo với Bác những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện lời căn dặn quý báu của Bác: “Công an của ta là công an của nhân dân, dựa vào nhân dân và vì nhân dân mà phục vụ”.

   

Sau lễ viếng, đoàn đã thăm quan trường Dục Thanh -  nơi cách đây 110 năm Bác kính yêu đã dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn, vượt đại dương ra đi tìm chân lý cứu dân, cứu nước.  

Cũng tại nơi thiêng liêng này,  Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 10 phần quà cho 10 đoàn viên Công an xã có hoàn cảnh khó khăn đến từ các xã Tiến Thành, Thiện Nghiệp, Phong Nẫm trên đại bàn Thành phố Phan Thiết. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/1945 – 19/8/2020).

 Kim Hưng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533