Chính trị Cập nhật lúc 10:55:14 22/08/2019  (Lượt xem:  2999 )
Diễn đàn thanh niên về thực hiện

Diễn đàn thanh niên về thực hiện Di chúc của Bác

BTO- Tối ngày 21/8, tại Tp. Phan Thiết, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tổ chức Diễn đàn thanh niên với chủ đề: “Di chúc và lời căn dặn của Bác đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên”.

Đoàn viên liên Chi đoàn khối đơn vị tham gia Diễn đàn.

Tại diễn đàn, các đoàn viên đã tập trung trao đổi và làm rõ thêm về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hoàn cảnh ra đời, các bản bút tích, giá trị về lý luận và thực tiễn sâu sắc trong bản Di chúc; tình cảm thiêng liêng và những lời dặn dò ân cần của Bác đối với đoàn viên, thanh niên; nêu lên những vấn đề cần tiếp tục thực hiện Di chúc trong giai đoạn cách mạng mới, nhất là thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đoàn viên liên Chi đoàn Khối cơ quan.

Buổi diễn đàn đã góp phần củng cố và bồi đắp thêm niềm tin cho cán bộ, đoàn viên về con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người.

Xuân Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533