Chính trị Cập nhật lúc 09:08:46 25/02/2020  (Lượt xem:  4052 )
Đảng ủy Sở Lao động

Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện công trình chào mừng đại hội

BT- Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2020 – 2025; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 22/2, Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức nhận chăm sóc đỡ đầu cho 2 thương binh nặng.

Nhận đỡ đầu thương binh 91% Nguyễn Văn Tiết.

Cụ thể, thương binh 91% Nguyễn Văn Tiết (SN 1966), phường Phú Thủy - TP Phan Thiết và thương binh 81% Cao Minh Thái (SN 1931) xã Hàm Mỹ - huyện Hàm Thuận Nam. Theo đó, mỗi thương binh được đỡ đầu 500.000 đồng/tháng, bắt đầu từ tháng 3/2020 đến khi Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức đại hội nhiệm kỳ tới. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” được Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện thường xuyên, hiệu quả, trở thành nguồn lực hỗ trợ các đối tượng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Trồng 40 cây xoài xanh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tiếp đó, Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã trồng tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh 40 cây xoài xanh với số tiền 7 triệu đồng. Được biết, Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh sẽ tổ chức đại hội điểm vào đầu tháng 3/2020 theo kế hoạch số 26 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết