Chính trị Cập nhật lúc 17:26:47 06/01/2020  (Lượt xem:  4686 )
Đảng ủy Khối cơ quan và doanh ng

Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp: Đại hội điểm chi bộ thuộc Đảng ủy cơ sở

BT- Chi bộ Cơ sở điều trị nghiện ma túy (thuộc Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là chi bộ được Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chọn làm đại hội điểm chi bộ thuộc Đảng ủy cơ sở. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và gần 100 đại biểu là bí thư, phó bí thư Đảng ủy cơ sở và các Đảng ủy bộ phận trong Đảng bộ Khối.

Chi bộ Cơ sở điều trị nghiện ma túy có 12 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên, viên chức, người lao động thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Từng đảng viên phát huy tính tiên phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, có ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nhận thức tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Không có đảng viên và quần chúng biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Duy trì nề nếp chế độ sinh hoạt định kỳ, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ. Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho đảng viên, viên chức, người lao động phát huy năng lực, thực hiện công việc đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của chi bộ và cơ quan...

Đại hội đã bầu ra chi ủy mới gồm 3 đồng chí, trong đó ông Đinh Minh Tuấn, tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Kết thúc đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức rút kinh nghiệm đại hội cho các đại biểu. Trong đó tập trung chỉ ra những hạn chế trong công tác tổ chức, điều hành, góp ý dự thảo báo cáo nhiệm kỳ, công tác bầu cử tại đại hội… để các đại biểu rút kinh nghiệm và áp dụng tổ chức đại hội tại đơn vị mình được tốt hơn.

P.Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533