Chính trị Cập nhật lúc 17:26:47 06/01/2020  (Lượt xem:  4846 )
Đảng ủy Khối cơ quan và doanh ng

Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp: Đại hội điểm chi bộ thuộc Đảng ủy cơ sở

BT- Chi bộ Cơ sở điều trị nghiện ma túy (thuộc Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là chi bộ được Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chọn làm đại hội điểm chi bộ thuộc Đảng ủy cơ sở. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và gần 100 đại biểu là bí thư, phó bí thư Đảng ủy cơ sở và các Đảng ủy bộ phận trong Đảng bộ Khối.

Chi bộ Cơ sở điều trị nghiện ma túy có 12 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên, viên chức, người lao động thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Từng đảng viên phát huy tính tiên phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, có ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nhận thức tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Không có đảng viên và quần chúng biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Duy trì nề nếp chế độ sinh hoạt định kỳ, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ. Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho đảng viên, viên chức, người lao động phát huy năng lực, thực hiện công việc đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của chi bộ và cơ quan...

Đại hội đã bầu ra chi ủy mới gồm 3 đồng chí, trong đó ông Đinh Minh Tuấn, tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Kết thúc đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức rút kinh nghiệm đại hội cho các đại biểu. Trong đó tập trung chỉ ra những hạn chế trong công tác tổ chức, điều hành, góp ý dự thảo báo cáo nhiệm kỳ, công tác bầu cử tại đại hội… để các đại biểu rút kinh nghiệm và áp dụng tổ chức đại hội tại đơn vị mình được tốt hơn.

P.Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết