Chính trị Cập nhật lúc 10:08:28 16/08/2019  (Lượt xem:  3016 )
Đảng bộ Trung đoàn 292

Đảng bộ Trung đoàn 292: Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

BT- Mới đây, tại Trung đoàn ra đa 292, Sư đoàn Phòng Không 377, Quân chủng Phòng Không - Không Quân, đã tổ chức hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Hội thi lần này nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao khả năng, phương pháp tổ chức hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Thí sinh phải trải qua 2 phần thi  lý thuyết và thực hành. Nội dung tập trung vào các hướng dẫn, quy định của Đảng, công tác tổ chức xây dựng Đảng trong quân đội gắn với các hoạt động lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời hiện nay…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư chi bộ Ban Chính trị, giải nhì cho đồng chí Nguyễn Quang Tịnh - Bí thư chi bộ Trạm ra đa 69 (đóng quân trên địa bàn thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Quang Tịnh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533