Chính trị Cập nhật lúc 11:11:32 16/01/2020  (Lượt xem:  3884 )
Đảng bộ Khối cơ quan và doanh ng

Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Phấn đấu phát triển thêm 200 đảng viên mới

BTO- Chiều 15/1, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 – 2020.  Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đến dự.  

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Nổi bật, Đảng bộ Khối đã kết nạp 215 đảng viên mới (đạt 107,5% chỉ tiêu Tỉnh ủy giao), nâng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 5.317 đảng viên. Đảng bộ cũng kịp thời kiện toàn, bổ sung nhân sự cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra cấp ủy cơ sở Đảng. Công tác rà soát, phê duyệt quy hoạch cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2015 thực hiện chặt chẽ, đúng quy định.

Hội nghị thống nhất năm 2020 sẽ phát triển thêm 200 đảng viên, trong đó chú ý đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng và đảng viên, trong các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp  ngoài nhà nước. Giải quyết kịp thời, đúng hạn, không để tồn đọng các đơn thư khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên. Lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (nhiệm kỳ 2020 – 2025); lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động.

Đại biểu dự hội nghị cũng nghe báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; góp ý vào dự thảo văn kiện trình Đại hội, góp ý vào dự thảo đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết