Chính trị Cập nhật lúc 17:12:32 06/08/2020  (Lượt xem:  8191 )

Đại tá Trần Văn Toản được bầu làm Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh

BTO - Sau 2 ngày làm việc tích cực và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều nay (6/8).

Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành; bầu 13 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Ban Chấp hành khóa mới đã họp phiên đầu tiên bầu 6 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt tại đại hội

Đại tá Trần Văn Toản được bầu làm Bí thư Đảng ủy; Đại tá Trần Văn Mười được bầu làm Phó Bí thư, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; các ủy viên Ban Thường vụ gồm: Đại tá Phạm Thật, Đại tá Đinh Kim Lập, Đại tá Phạm Duy Hoàng, Trung tá Đặng Ái Ly.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất nhiều chỉ tiêu quan trọng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, phấn đấu giữ vững ổn định về chính trị, không để bị động bất ngờ; tỷ lệ điều tra giải quyết án hàng năm đạt từ 75% trở lên. Đảm bảo 100% tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố phải được tiếp nhận, thụ lý.

ca.jpg

 

Bảo đảm an toàn các nhà tạm giữ, trại tạm giam; hàng năm có 20% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở Đảng yếu kém và trên 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 95% tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Đại tá Trần Văn Toản –Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

 LÊ PHÚC - ẢNH: NGỌC LÂN 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết