Chính trị Cập nhật lúc 16:06:11 17/02/2020  (Lượt xem:  3801 )
Đại hội điểm chi bộ Chi cục Trồn

Đại hội điểm chi bộ Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật

BTO- Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh (thuộc Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT) vừa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là chi bộ được Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở. Tham dự đại hội có đại diện Đảng ủy sở và 12 đảng viên thuộc chi bộ.

Ra mắt Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ, đảng viên cơ quan tham gia học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bồi dưỡng kết nạp 5 đảng viên mới; chú trọng nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho đảng viên, quần chúng. Chi cục phối hợp với các cơ quan, địa phương có liên quan thực hiện tốt công tác kiểm tra tình hình thiệt hại do thiên tai gây ra cho sản xuất, hỗ trợ người dân tái sản xuất kịp thời. Trong nhiệm kỳ, đơn vị đã tham mưu Sở Nông nghiệp và PTNT trình UBND tỉnh xuất kinh phí hỗ trợ hơn 70 tỷ đồng cho nông dân bị thiệt hại do thiên tai. Đồng thời, thực hiện tốt công tác điều tra phát hiện, dự tính, dự báo tình hình sâu bệnh trên các loại cây trồng chính của tỉnh. Qua đó, đề xuất biện pháp kỹ thuật và chỉ đạo, hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh gây hại kịp thời, hiệu quả…

Đại hội đã bầu Chi ủy mới, trong đó ông Đỗ Văn Bảo- Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tái cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533