Chính trị Cập nhật lúc 16:10:09 20/06/2019  (Lượt xem:  2352 )
Các đơn vị

Các đơn vị, cơ quan đến thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận nhân ngày 21/6

BTO- Sáng ngày 20/6, Báo Bình Thuận vinh dự được đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện các cơ quan, đơn vị như: Công an tỉnh Bình Thuận, Sở Y Tế, Chi cục Hải quan Bình Thuận,  Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Hàm Tân, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bắc Bình, Tỉnh đoàn Bình Thuận, Viettel Bình Thuận… đã gửi hoa và lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhân ngày 21/6 đến cán bộ, phóng viên Báo Bình Thuận trong công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của đơn vị.

Các đơn vị cũng đánh giá cao sự thay đổi trong cả nội dung và hình thức trình bày của Báo Bình Thuận. Các phóng viên đã tích cực đi cơ sở phản ánh những mô hình hay, cách làm sáng tạo của địa phương, các ngành. Bên cạnh đó, Báo Bình Thuận cũng đã có nhiều bài viết phản biện nêu lên những điều bất hợp lý giữa văn bản luật và thực tế thi hành luật ở địa phương. Báo Bình Thuận cũng đã nêu lên những tồn tại, chưa làm tốt của các địa phương nhất là trong lĩnh vực khoáng sản, đất đai. Từ thông tin mà báo phản ánh, lãnh đạo các địa phương đã có hướng xử lý khắc phục, tạo niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Thay mặt Báo Bình Thuận, Tổng Biên tập Lê Hồng Văn gởi lời cảm ơn đến các đơn vị. Đồng thời, cũng gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ công nhân viên các đơn vị, mong rằng các đơn vị tạo điều kiện tốt hơn nữa để phóng viên có thể tiếp cận thông tin một cách đầy đủ nhất, nhanh nhất từ đó nâng cao chất lượng các bài báo đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Một số hình ảnh các cơ quan đơn vị đến chúc mừng Báo Bình Thuận:

Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Bình Thuận.
Đại diện Chi cục Hải Quan tỉnh.
Đại diện Huyện Hàm Tân.
Đại diện Huyện Bắc Bình.
Tỉnh đoàn Bình Thuận.
Công ty Viettel Bình Thuận.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533