Chính trị Cập nhật lúc 16:10:09 20/06/2019  (Lượt xem:  2159 )
Các đơn vị

Các đơn vị, cơ quan đến thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận nhân ngày 21/6

BTO- Sáng ngày 20/6, Báo Bình Thuận vinh dự được đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện các cơ quan, đơn vị như: Công an tỉnh Bình Thuận, Sở Y Tế, Chi cục Hải quan Bình Thuận,  Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Hàm Tân, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bắc Bình, Tỉnh đoàn Bình Thuận, Viettel Bình Thuận… đã gửi hoa và lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhân ngày 21/6 đến cán bộ, phóng viên Báo Bình Thuận trong công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của đơn vị.

Các đơn vị cũng đánh giá cao sự thay đổi trong cả nội dung và hình thức trình bày của Báo Bình Thuận. Các phóng viên đã tích cực đi cơ sở phản ánh những mô hình hay, cách làm sáng tạo của địa phương, các ngành. Bên cạnh đó, Báo Bình Thuận cũng đã có nhiều bài viết phản biện nêu lên những điều bất hợp lý giữa văn bản luật và thực tế thi hành luật ở địa phương. Báo Bình Thuận cũng đã nêu lên những tồn tại, chưa làm tốt của các địa phương nhất là trong lĩnh vực khoáng sản, đất đai. Từ thông tin mà báo phản ánh, lãnh đạo các địa phương đã có hướng xử lý khắc phục, tạo niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Thay mặt Báo Bình Thuận, Tổng Biên tập Lê Hồng Văn gởi lời cảm ơn đến các đơn vị. Đồng thời, cũng gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ công nhân viên các đơn vị, mong rằng các đơn vị tạo điều kiện tốt hơn nữa để phóng viên có thể tiếp cận thông tin một cách đầy đủ nhất, nhanh nhất từ đó nâng cao chất lượng các bài báo đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Một số hình ảnh các cơ quan đơn vị đến chúc mừng Báo Bình Thuận:

Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Bình Thuận.
Đại diện Chi cục Hải Quan tỉnh.
Đại diện Huyện Hàm Tân.
Đại diện Huyện Bắc Bình.
Tỉnh đoàn Bình Thuận.
Công ty Viettel Bình Thuận.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533