Chính trị Cập nhật lúc 16:10:09 20/06/2019  (Lượt xem:  2632 )
Các đơn vị

Các đơn vị, cơ quan đến thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận nhân ngày 21/6

BTO- Sáng ngày 20/6, Báo Bình Thuận vinh dự được đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện các cơ quan, đơn vị như: Công an tỉnh Bình Thuận, Sở Y Tế, Chi cục Hải quan Bình Thuận,  Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Hàm Tân, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bắc Bình, Tỉnh đoàn Bình Thuận, Viettel Bình Thuận… đã gửi hoa và lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhân ngày 21/6 đến cán bộ, phóng viên Báo Bình Thuận trong công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của đơn vị.

Các đơn vị cũng đánh giá cao sự thay đổi trong cả nội dung và hình thức trình bày của Báo Bình Thuận. Các phóng viên đã tích cực đi cơ sở phản ánh những mô hình hay, cách làm sáng tạo của địa phương, các ngành. Bên cạnh đó, Báo Bình Thuận cũng đã có nhiều bài viết phản biện nêu lên những điều bất hợp lý giữa văn bản luật và thực tế thi hành luật ở địa phương. Báo Bình Thuận cũng đã nêu lên những tồn tại, chưa làm tốt của các địa phương nhất là trong lĩnh vực khoáng sản, đất đai. Từ thông tin mà báo phản ánh, lãnh đạo các địa phương đã có hướng xử lý khắc phục, tạo niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Thay mặt Báo Bình Thuận, Tổng Biên tập Lê Hồng Văn gởi lời cảm ơn đến các đơn vị. Đồng thời, cũng gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ công nhân viên các đơn vị, mong rằng các đơn vị tạo điều kiện tốt hơn nữa để phóng viên có thể tiếp cận thông tin một cách đầy đủ nhất, nhanh nhất từ đó nâng cao chất lượng các bài báo đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Một số hình ảnh các cơ quan đơn vị đến chúc mừng Báo Bình Thuận:

Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Bình Thuận.
Đại diện Chi cục Hải Quan tỉnh.
Đại diện Huyện Hàm Tân.
Đại diện Huyện Bắc Bình.
Tỉnh đoàn Bình Thuận.
Công ty Viettel Bình Thuận.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết