Chính trị Cập nhật lúc 16:52:06 06/01/2020  (Lượt xem:  4686 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư l

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận

BTO- Chiều ngày 6/1, Đoàn Bộ tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Du Trường Giang- Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBNND tỉnh.

Đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Du Trường Giang- Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn chúc tết Tỉnh ủy
Thiếu tướng Du Trường Giang- tặng quà chúc tết Tỉnh ủy – UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Du Trường Giang chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2019. Đồng thời, cám ơn sự phối hợp giữa Tỉnh ủy, UBND tỉnh với Quân khu trong lãnh đạo công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền là nhân tố quyết định cho các lực lượng hoàn thành nhiệm vụ thời gian vừa qua, luôn chủ động sẵn sàng chiến đấu cao trong mọi hoàn cảnh. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Tư lệnh Quân khu 7 chúc Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đón xuân an lành, lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đô – Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 chúc tết Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2019. Trong đó, ANQP được giữ vững, các lực lượng vũ trang thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ.

Cùng ngày, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 do Thiếu tướng Đỗ Hồng Đô – Chính ủy Bộ Tư lệnh dẫn đầu cũng đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết