Chính trị Cập nhật lúc 16:52:06 06/01/2020  (Lượt xem:  4483 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư l

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận

BTO- Chiều ngày 6/1, Đoàn Bộ tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Du Trường Giang- Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBNND tỉnh.

Đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Du Trường Giang- Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn chúc tết Tỉnh ủy
Thiếu tướng Du Trường Giang- tặng quà chúc tết Tỉnh ủy – UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Du Trường Giang chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2019. Đồng thời, cám ơn sự phối hợp giữa Tỉnh ủy, UBND tỉnh với Quân khu trong lãnh đạo công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền là nhân tố quyết định cho các lực lượng hoàn thành nhiệm vụ thời gian vừa qua, luôn chủ động sẵn sàng chiến đấu cao trong mọi hoàn cảnh. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Tư lệnh Quân khu 7 chúc Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đón xuân an lành, lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đô – Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 chúc tết Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2019. Trong đó, ANQP được giữ vững, các lực lượng vũ trang thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ.

Cùng ngày, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 3 do Thiếu tướng Đỗ Hồng Đô – Chính ủy Bộ Tư lệnh dẫn đầu cũng đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533