Chính trị Cập nhật lúc 09:21:02 16/01/2020  (Lượt xem:  3598 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết các gia đình chính sách

BTO- Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, chiều ngày 15/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đã đến thăm và chúc tết một số gia đình chính sách ở TP. Phan Thiết. Cùng đi với đoàn có Bí thư Thành ủy Phan Thiết Nguyễn Thu Sơn.

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách tiêu biểu: bà Nguyễn Thị Thanh May (Bình Hưng), là bệnh binh 75%, tù đày; bà Lê Thị Như  (Phú Thủy) là thương binh 81%; ông Phạm Ngọc Châu (Phú Thủy) là thương binh 72%.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn, những hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình đón một cái tết an vui, đầm ấm, tiết kiệm.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy còn đi thăm vợ chồng ông, bà Lâm Thị Xuân Mai và Trần Hữu Bình (72 năm tuổi đảng) và ông Huỳnh Minh Chánh (72 năm tuổi đảng) cùng ở phường Xuân An – TP. Phan Thiết. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Bí thư đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe các đảng viên cao tuổi Đảng và chúc các gia đình năm mới thật vui tươi, hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết bà Nguyễn Thị Thanh May.
Thăm thương binh Phạm Ngọc Châu.
Hỏi thăm sức khỏe thương binh Lê Thị Như.
Thăm vợ chồng ông, bà Lâm Thị Xuân Mai và Trần Hữu Bình.
Và ông Huỳnh Minh Chánh.

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533