Chính trị Cập nhật lúc 09:21:02 16/01/2020  (Lượt xem:  3801 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết các gia đình chính sách

BTO- Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, chiều ngày 15/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đã đến thăm và chúc tết một số gia đình chính sách ở TP. Phan Thiết. Cùng đi với đoàn có Bí thư Thành ủy Phan Thiết Nguyễn Thu Sơn.

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách tiêu biểu: bà Nguyễn Thị Thanh May (Bình Hưng), là bệnh binh 75%, tù đày; bà Lê Thị Như  (Phú Thủy) là thương binh 81%; ông Phạm Ngọc Châu (Phú Thủy) là thương binh 72%.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn, những hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình đón một cái tết an vui, đầm ấm, tiết kiệm.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy còn đi thăm vợ chồng ông, bà Lâm Thị Xuân Mai và Trần Hữu Bình (72 năm tuổi đảng) và ông Huỳnh Minh Chánh (72 năm tuổi đảng) cùng ở phường Xuân An – TP. Phan Thiết. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Bí thư đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe các đảng viên cao tuổi Đảng và chúc các gia đình năm mới thật vui tươi, hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết bà Nguyễn Thị Thanh May.
Thăm thương binh Phạm Ngọc Châu.
Hỏi thăm sức khỏe thương binh Lê Thị Như.
Thăm vợ chồng ông, bà Lâm Thị Xuân Mai và Trần Hữu Bình.
Và ông Huỳnh Minh Chánh.

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết